A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Trong những năm qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần 05 của bọ chính trị, chỉ thị  của ban thường vụ tỉnh ủy ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành hoạt động tự giác, thường xuyên của các cấp, các ngành, Cán bộ Đảng viên trong toàn trường. Trở thành nội dung quan trọng trong các hoạt động của nhà trường và phong trào thi đua của ngành, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn huyện.

( Quang cảnh trường mầm non Gia Phố)

Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ nhà trường đã cụ thể hóa các nội dung của chỉ thị bằng những việc làm cụ thể để triển khai tới toàn thể Đảng viên, giáo viên, luôn neu cao tinh thần trách nhiệm, rèn luyện phẩm chất tư cách đạo đức nhà giáo, thi đua trong công tác chuyên môn, nhiệt tình trong CSGD trẻ. Qua triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhận thức và hành động của CBGV, Học sinh có những chuyển biến tích cực.

ẢNH: TIẾT HỌC ÂM NHẠC CỦA CÔ VÀ TRẺ TRƯỜNG MNGia Phố)

Để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua hàng năm BGH nhà trường tạo điều kiện cho CBGVNV dduowcjj thăm quan học tập.tham gia các cuộc thi do cấp trên phát động. Giao viên luôn chủ động, lồng ghép các nội dung giáo dục, các trò chơi trong các tiết dạy. Đồng thời đa dạng hóa việc tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi lành mạnh, giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trường mầm non Gia Phố đã có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt. Chất lượng chăm sốc giáo dục luôn đạt kết quả cao. Tỉ lệ suy dinh dưỡng đã giảm, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình mầm non, 100% giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có 5 giáo viên giỏi huyenj, 15 giáo viên giỏi cấp trường. Nhiều năm liền nhà trường đạ danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, chi bộ trong sạch vững mạnh.

Với những kết quả đó sẽ là động lực phấn đấu để cô và trò tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./


Tác giả: Bùi Như Quỳnh
Nguồn:mamnongiapho.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 410